Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

“Xin chào Công ty, Công ty có thể hướng dẫn giúp tôi những cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh được không ạ? – đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Phạm Thị Nga hiện đang ở quận Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh
Cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

Trả lời:

Trước tiên, Công ty chúng tôi muốn gửi 1 lời cảm ơn đến chị đã gửi câu hỏi này thắc mắc. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp 1 cách chi tiết nhất về những cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh. Ngoài ra, bạn viết này chúng tôi còn sẽ giúp các bạn biết thêm những nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này nhé. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết!

Cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh đơn giản

Cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh đơn giản

Một khi nhà vệ sinh của bạn đặc biệt là ống cống xảy ra mùi hôi thì nó đang cảnh báo nhà vệ sinh của bạn đang gặp phải vấn đề nghiệp trọng và cần xử lý gấp nếu không nó sẽ ảnh hưởng nhiều vấn đề nghiêm trọng khác.

>>> Xem thêm: Cách khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

Khi xảy ra hiện tượng này chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ rất mệt mỏi và khó chịu và tìm rất nhiều cách khác nhau để xử lý nhưng vẫn không cải thiện.

Nhưng bất kỳ vấn đề nào cũng vậy, trước khi tìm ra phương pháp xử lý thì bạn cần phải tìm ra nguyên nhân để xử lý hợp lý phù hợp mà tránh mấy thời gian nhé!

Những nguyên nhân gây ra mùi hôi cống trong nhà vệ sinh 

1. Khi ống cống trong nhà vệ sinh bị hôi có thể do hầm chứa chất thải của bạn đang sử dụng bị đầy và tắc nghẽn nhưng bạn không biết. 

2. Đường cống bốc mùi do trời mưa khiến nước dâng lên và mùi hôi bốc ngược trở lại, vì chất thải nước ở ngoài đường quá nhiều khiến chúng không lưu thông kịp

3. Bạn không thường xuyên vệ sinh và thông tắc đường cống cũng chính là 1 trong những nguyên nhân chủ quan dẫn đến đường cống bốc mùi hôi

4. Rác thải và các chất cặn bã tích tụ lâu ngày xuống đường cống khiến nước không lưu thông và gây nên mùi hôi vi khuẩn gây hại sức khỏe

Các nguyên nhân gây mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

Các nguyên nhân gây mùi hôi cống trong nhà vệ sinh 

Đây chính là những nguyên nhân gây nên hiện tượng mùi hôi cống khó chịu trong nhà vệ sinh. Vậy đâu là những cách xử lý hiệu quả nhất thì hãy cùng chúng tôi theo dõi phần tiếp theo nhé!

Các cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh hiệu quả

Để xử lý mùi hôi trong ống cống nhà vệ sinh điều quan trọng và cần nhất chính là thông tắc chúng 1 tháng 3 lần bằng các loại bột thông tắc dành riêng cho ống cống.

Các loại bột này các bạn có thể mua được rất nhiều ở các cửa hàng, bột thông tắc này có rất nhiều chức năng, khả năng thông tắc và khả năng khử mùi hôi vô cùng hiệu quả nhé!

Bột thông tắc bồn cầu được sử dụng phổ biến hiện nay

Bột thông tắc bồn cầu được sử dụng phổ biến hiện nay

Ngoài ra, các bạn phải vệ sinh hằng ngày toàn bộ nhà vệ sinh, xung quanh miệng cống thoát nước bằng các chất tẩy rửa để hạn chế vi khuẩn gây mùi hôi nhé

Khi vấn đề liên quan đến kỹ thuật gây nên hiện tượng ống cống bị bốc mùi hôi thì các bạn cần phải nhờ sự hỗ trợ từ các công ty thông tắc nhé.

Ở đây bạn có thể liên hệ ngay đến công ty THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 7 THANH LONG đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cầu nghẹt với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, thời gian xử lý nhanh chóng và sạch sẽ vệ sinh với mức giá thành khá rẻ.

Liên hệ đơn vị thi công cầu nghẹt uy tín nhất

Liên hệ đơn vị thi công cầu nghẹt uy tín nhất

Còn nếu hiện tượng này xảy ra chỉ ở mức độ nhẹ do vệ sinh không kỹ thì bạn có thể sử dụng các loại khử mùi như Wave Fresher và Block nhé!

2 loại chất khử mùi này có khả năng và hiệu quả hoạt động khá tốt, với khả năng hấp thụ mùi hôi rất tốt và tiêu diệt vi khuẩn rất hiệu quả. Mang lại 1 mùi thơm nhẹ nhàng và cho cả nhà vệ sinh khi bạn sử dụng.

2 loại chất khử này có phương thức sử dụng rất đơn giản, bạn có thể đọc hướng dẫn trực tiếp trên sản phẩm nhé! Và bạn có thể mua chúng từ các cửa hàng siêu thị trên toàn quốc.

Sử dụng chất Wave Fresher và Block mang lại hiệu quả cao

Sử dụng chất Wave Fresher và Block mang lại hiệu quả cao

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị đã liên hệ đặt câu hỏi thắc mắc này đến với Công ty, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này chị đã trang bị cho mình thêm những kiến thức bổ ích và hữu hiệu khi gặp hiện tượng đường ống cống trong nhà vệ sinh bị bốc mùi hôi và những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhé!. Chúc chị thành công và may mắn!

Tags: bột thông tắc, hóa chất thông cống, cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, ống cống trong nhà vệ sinh bị bốc mùi hôi, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi