Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả đạt hiệu quả cao

“Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả, liệu có hiệu quả và có thật sự tốt như lời bạn tôi giới thiệu. Tôi cảm ơn Công ty và mong sớm được hồi đáp từ Công ty!”. Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Lê Thị Mỹ Ánh hiện đang ở quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.
Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả đạt hiệu quả cao

Trả lời:

Đầu tiên, trước khi giải đáp câu hỏi thắc mắc này, chúng tôi cũng muốn gửi 1 lời cảm ơn chân thành đến chị đã đặt câu hỏi này đến chúng Tôi. Để hiểu hơn chi tiết về phương pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả liệu thật sự có tốt và có hiệu quả hay không thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Tại sao lại khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả mà không phải là các phương pháp khác? Đây được xem là 1 trong những phương pháp dân gian được thế hệ trước truyền lại cho chúng ta. Hiện nay cũng rất nhiều hộ gia đình sử dụng chúng thay thế cho các loại hóa chất và các phương pháp khác. Vậy phương thức sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả?

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả mang lại hiệu quả cao

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả mang lại hiệu quả cao

>>> Xem thêm: Cách làm thơm nhà vệ sinh đơn giản

Trước hết, các bạn cần phải chuẩn bị cho mình 1 bó sả vừa phải không quá nhiều quá ít nhé. Sau khi đã chuẩn bị xả thì các bạn tiến hành đặt chúng gọn gàng tại 1 góc nhỏ ở nhà vệ sinh là xong rồi nhé. 

Khi bạn đặt 1 bó sả tại nhà vệ sinh nó sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn hạn chế mùi hôi và giúp không khí được trong lành thanh mát hơn. Vì bất kể chúng ta ai cũng biết xả có rất nhiều công dụng.

mẹo xử lý nhà vệ sinh mang lại hiệu quả cao

Mẹo xử lý nhà vệ sinh mang lại hiệu quả cao

Nhưng không phải bất kì trường hợp nhà vệ sinh bốc mùi hôi bạn cũng có thể sử dụng xả đâu nhé! Trường hợp bạn sử dụng sả khi bạn đã xác định nguyên nhân nó không xuất phát từ hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn hay hầm chứa bị đầy, đường ống thoát nước bị tắc,.. 

Tóm lại, khi bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả ở mức độ nhẹ vì nhà vệ sinh bạn không được vệ sinh kỹ thôi nhé!

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh nhà vệ sinh và biết cách sử dụng gìn giữ nhà vệ sinh luôn được thơm tho sạch sẽ nhất để hạn chế vi khuẩn tránh gây hại đến sức khỏe chính bạn. Luôn chà rửa và vệ sinh tất cả các dụng cụ có trong nhà vệ sinh, giữ nhà vệ sinh luôn được thoáng mát và khô ráo, tốt nhất để có không khí thoát vào bạn nên xây dựng thêm cửa sổ nhỏ nhé.

Một số cách làm hạn chế mùi hôi nhà vệ sinh

Một số cách làm hạn chế mùi hôi nhà vệ sinh

>>> Xem thêm: Cách khắc phục bồn cầu bị hôi?

Trên đây là cách sử dụng sả để khử mùi hôi nhà vệ sinh, ngoài ra thông qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn thêm 1 số mẹo vặt khác để hạn chế mùi hôi nhà vệ sinh nhé

Một số mẹo  xử lý nhà vệ sinh mang lại hiệu quả cao

1. Để hạn chế mùi hôi đầu tiên bạn phải vệ sinh bồn cầu thường xuyên

2. Kiểm tra hầm chứa có bị đầy hay không và đường ống có bị tắt hay không

3. Nếu kiểm tra toàn bộ ổn định hết các bạn có thể sử dụng dứa để thay thế sả cũng là một phương pháp rất hiệu quả. Bạn cũng tiến hành đặt 1 quả dứa ở 1 góc nhà vệ sinh là xong rồi nhé

4. Dùng các loại tinh dầu thơm, sáp thơm đặt ngay trên bể chứa nước bồn cầu hoặc bồn nước rửa mặt

5. Sử dụng rượu, sử dụng dầu gió,… những phương pháp này tuy nghe có vẻ phi lý nhưng chúng lại có công dụng rất tốt. Không khí, mùi hôi trong nhà vệ sinh luôn được thanh mát và hạn chế mùi hôi.

Thường xuyên kiểm tra đường ống có vấn đề hay không?

Thường xuyên kiểm tra đường ống có vấn đề hay không?

Phương pháp sử dụng sả để cải thiện mùi hôi nhà vệ sinh cũng là 1 ý tưởng khá hay và khá hữu hiệu. Bạn không phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian nhưng cả căn phòng nhà vệ sinh của bạn sẽ luôn được khử mùi rất hiệu quả.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị đã đặt câu hỏi cho chúng, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này chị đã biết được quy trình cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng sả. Chúc chị thành công và may mắn khi thực hiện các bước trên, Nếu có câu hỏi khác chi cứ liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giải đáp chị 1 cách chi tiết nhất. Cảm ơn chị!

Tags: khử mùi nhà vệ sinh bằng sả, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, cách làm thơm nhà vệ sinh, để nhà vệ sinh luôn sạch, cách làm thơm phòng vệ sinh bằng sả.