Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Sản phẩm thông tắc ống nước tốt nhất

Sản phẩm nào dành riêng cho thông tắc ống nước? Mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty. Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ anh Lê Đức Minh hiện đang ở tại quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời:

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh đã đặt câu hỏi này cho chúng tôi. Để hiểu hơn về những sản phẩm thông tắc ống nước thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Sau khi sử dụng đường ống nước 1 thời gian chắc chắn mỗi hộ gia đình chúng ta đều không ít lần xảy ra hiện tượng bị tắc nghẽn mà không biết lý do tại vì sao. Khi gặp trường hợp đường ống nước bị tắc đòi hỏi các bạn cần phải trang bị cho mình những kĩ năng cơ bản cũng như những kiến thức cơ bản về các sản phẩm dùng để thông tắc.

Các sản phẩm chuyên dụng cho thông tắc hiện nay

Các sản phẩm chuyên dụng cho thông tắc hiện nay

>>> Xem thêm: Thông bồn cầu bằng hóa chất

Khi gặp các trường hợp này, các bạn cần phải xử lý nhanh và kịp thời để tránh nó ảnh hưởng và làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình chúng ta nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm dùng riêng và đặc trị cho việc ống nước bị tắc, nhưng không phải bất kì sản phẩm nào cũng tốt và cũng hiệu quả. Vậy đâu là những sản phẩm thông tắc tốt nhất hiện nay:

1. Bột thông tắc EcoSock

Nhắc đến cái tên bột thông tắc EcoSock nhiều bạn còn rất xa lạ nhưng công dụng và chức năng của nó thì vô cùng hiệu quả nhé.

Khả năng thông tắc, khả năng khử mùi hôi, khả năng khử trùng và tiêu diệt vi khuẩn mà không gây hại đến sức khỏe của con người là những tiêu chí mà sản phẩm này đang mang lại cho chúng ta.

Bột thông tắc EcoSock hiệu quả cao

Bột thông tắc EcoSock hiệu quả cao

Sản phẩm hoàn toàn được kiểm định và có xuất xứ rõ ràng nên các bạn không cần phải lo lắng đâu nhé!. Với phương thức sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ trực tiếp chúng xuống ống nước và đợi tầm 20 phút sau để bột thông cống có thể hoạt động 1 cách tốt nhất rồi bạn hãy xả lại nước sạch là xong rồi nhé!

>> Xem thêm: Các loại bột tự phân hủy hầm cầu

2. Sử dụng men vi sinh

Men vi sinh được ví như 1 loại men chứa hàng nghìn tỷ vi sinh vật có lợi với khả năng tiêu diệt cũng như giúp thông thoáng đường ống 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Men vi sinh cũng có cơ chế hoạt động như bột thông tắc EcoSock nên về chất lượng và hiệu quả mang lại bạn không phải lo lắng nhé.

Bột Men vi sinh xử lý thông tắc hiệu quả

Bột Men vi sinh xử lý thông tắc hiệu quả 

Đổ trực bịch men vi sinh xuống đường ống nước và đợi 1 tiếng sau xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé, thật đơn giản đúng không nào?

3. Sử dụng hỗn hợp backing soda và muối nước ấm

Khi bạn tiến hành trộn hỗn hợp này lại với nhau cho đến khi chúng tạo thành 1 lớp bọt nhẹ thì bạn đổ chúng trực tiếp xuống đường ống bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ mà nó mang lại.

Với cơ chế hoạt động có khả năng phân hủy chất thải cặn bã bám lấy đường ống nước và hạn chế mùi hôi, mà chi phí cho sản phẩm này lại rẻ nên chúng đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng làm theo.

Các cách xử lý ống thoát nước đơn giản bằng backing soda và muối

Các cách xử lý ống thoát nước đơn giản bằng backing soda và muối

Trên đây là toàn bộ những dòng sản phẩm những biện pháp mà đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng khi ống nước bị tắc. 

Các dòng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua ở hầu hết các cửa hàng siêu thị với mức giá thành khá thấp. Hoặc nếu bạn không có thời gian hoặc bạn bận thì bạn cũng có thể đặt chúng ở các trang thương mại điện tử như: lazada, tiki, shopee, sendo,.. nhé

Hy vọng thông qua 3 sản phẩm bạn có thể cải thiện tình trạng ống nước bị tắc, nếu như bạn đã thực hiện toàn bộ 3 sản phẩm trên mà tình trạng ống nước của bạn vẫn không cải thiện được phần nào thì chúng tôi nghĩ bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ các công ty thông tắc nhé, vì biết đâu tình trạng thông tắc này có thể do lỗi kĩ thuật khó xử lý.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn anh Minh đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này anh đã biết được những sản phẩm thông tắc ống nước đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Cảm ơn anh rất nhiều!

Tags: bột thông cống lazada, bột thông cống EcoSock, cách sử dụng bột thông cống EcoSock, bột thông cống có tác dụng không,bột thông cống giá bao nhiêu, bột thông cống bán ở đâu, bột thông cống mua ở đâu 

Rút hầm cầu quận 7