Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách khắc phục hầm cầu đầy nước

“Chào Công ty, tôi tên Nguyễn Thị Hiền Mai, hiện nay tôi đang ở quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi có câu hỏi muốn nhờ Công ty giải đáp giúp tôi được không ạ. Tôi muốn hỏi Công ty những cách khắc phục hầm cầu đầy nước. Tôi xin cảm ơn và mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty.”
Cách khắc phục hầm cầu đầy nước

Trước khi giải đáp thắc mắc này chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị đã gửi thắc mắc về Công ty. Được giải đáp thắc mắc cho chị là niềm vinh hạnh cho Công ty chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất về những cách khắc phục hầm cầu đầy nước, vì đây cũng chính là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hiện tượng hầm cầu bị đầy nước được xem là một trong những hiện tượng khiến rất nhiều người chán ngán và mệt mỏi và cũng rất nhiều người gặp phải. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe và ô nhiễm môi trường cũng như ô nhiễm nguồn nước. 

Nhưng trước khi tìm hiểu biện pháp cách khắc phục thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhé! Một trong những nguyên nhân mà chính chính là hầm cầu bạn đã lâu chưa được hút và hút không đúng quy định.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn xử lý bồn cầu bị rò rỉ nước

Cách khắc phục hầm cầu đầy nước hiệu quả thường dùng

Việc khắc phục và xử lý hầm cầu đầy nước vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhé.

1.Sử dụng máy chuyên dụng để hút hầm cầu

Máy chuyên dụng dành riêng cho việc hút hầm cầu, việc sử dụng máy này đòi hỏi bạn cần phải có chuyên môn cũng như kĩ năng, nếu như bạn chưa từng sử dụng thì chúng tôi tin chắc rằng bạn không thể nào sử dụng nó.

Dùng máy chuyên dụng xử lý hầm cầu đầy nước

Dùng máy chuyên dụng xử lý hầm cầu đầy nước

2. Sử dụng men vi sinh để khắc phục hầm cầu bị đầy nước

Men vi sinh chứa rất nhiều vi sinh vật có lợi, chúng có khả năng làm phân hủy cũng như khử mùi hôi rất hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đang bị đầy nước

Vậy đâu là những dấu hiệu cho chúng ta biết được hầm cầu đang bị đầy nước và cần phải có biện pháp cải thiện ngay lập tức?

1. Xả nước bồn cầu xuống chậm và gây nên hiện tượng ứ đọng

Bất kể chúng ta ai cũng biết một khi nước bồn cầu xả xuống chậm hoặc không xuống thì chỉ có thể hầm chứa đang bị đầy và ứ đọng

2. Có mùi hôi phát lên từ đường ống cống cũng như bồn cầu

Mùi hôi phát ra từ bồn cầu cũng như đường ống thoát nước thải rất khó chịu cũng 1 trong những biểu hiện bất thường của việc hầm cầu bị đầy nước.

Mùi hôi từ đường ống thoát nước bốc lên

Mùi hôi từ đường ống thoát nước bốc lên

>>> Tham khảo: Dịch vụ thông bồn cầu quận 7 dành cho mọi người

3. Nước từ hầm chứa hầm cầu bị rò rỉ ra bên ngoài

Khi gặp hiện tượng này thì chúng tôi tin chắc 100% rằng hầm cầu chứa đang bị đầy và cần phải hút ngay lập tức

4. Cây cối xung quanh tự nhiên tốt 1 cách bất thường

Cây cối tốt bất thường mà không được chăm sóc chỉ có khi chúng gặp phân bón hoặc nước phân tràn ra ngoài. 

Khi gặp toàn bộ những hiện tượng trên thì bạn cần phải kiểm tra ngay và cần phải có biện pháp xử lý kịp thời để tránh gặp tình trạng xấu.

Dấu hiệu nào cho thấy hầm cầu đầy nước

Dấu hiệu nào cho thấy hầm cầu đầy nước?

Trên đây là toàn bộ những cách khắc phục hầm cầu đầy nước nhanh nhất và hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng hiện nay. Nếu như bạn đã thử toàn bộ những phương pháp trên nhưng vẫn không cải thiện thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các công ty đơn vị chuyên về hút hầm chứa để họ xử lý kịp thời nhé.

Hiện nay trên thị trường các bạn có thể dễ dàng tìm và gọi các công ty hút hầm chứa với mức giá thành khá rẻ mà chất lượng lại vô cùng hiệu quả.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến Công ty, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này chị đã biết những cách khắc phục hầm cầu đầy nước nhanh nhất hiện nay. Nếu có câu hỏi khác chị vẫn có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất. Chúc chị thành công khi thực hiện các phương pháp trên.

Tags: ​cách khắc phục hầm cầu đầy nước, cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, hầm rút nước thải bị đầy, hầm cầu đầy nên xuống nước chậm phải làm sao, cách khắc phục hầm cầu bị đầy nước,