Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách thông bồn cầu bằng băng keo hiệu quả ngay

Băng keo có nhiều loại dùng để dán các thùng nhựa hay sử dụng hằng ngày, nhưng ngoài ra không ai biết được băng keo còn có tác dụng thông bồn cầu cực kì hiệu quả. Khá bất ngờ chỉ cần dùng và dán vào xung quanh bồn cầu, khi dán kín lại xung quanh bồn cầu làm cho không khí bị dồn lại xung quanh bồn cầu khiến cho việc dội nước xuống hết nhanh chóng giúp thông nghẹt bồn cầu nhanh. Để làm sao mà dán dán băng keo cho đúng hãy xem cách thông bồn cầu bằng băng keo hiệu quả ngay trình bày dưới đây của chúng tôi.

Thông bồn cầu bằng băng keo hiệu quả

Thông bồn cầu bằng băng keo hiệu quả

Hỏi: Anh Duy có hỏi khi bồn cầu bị tắc thì cách là nào là hiệu quả nhất ? Anh được một số người quen giới thiệu cho cách thông bồn cầu bằng băng dính rất hiệu quả nhưng không biết cách thực hiện ra sao nên muốn được tu vấn cách là có hiệu quả nhất.

Đáp: Chào anh Duy, cách thông bồn cầu bằng băng dính là cách thông bồn cầu thủ công và được khá nhiều người áp dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản với những dụng cụ quen thuộc là bạn có thể tự khắc phục bồn cầu tắc tại nhà mà không cần nhờ đến những dịch vụ thông bồn cầu từ đó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí.

Cách thông bồn cầu bằng keo

Băng keo là một vật dụng rất quen thuộc với tất cả chúng ta, tuy nhiên ít ai biết rằng băng keo cũng là một vật dụng có thể giúp chúng ta khắc phục tình trạng tắc bồn cầu rất hiệu quả tại nhà đấy.

Dán băng keo quanh bồn cầu thế nào

Dán băng keo quanh bồn cầu thế nào

Bằng cách sử dụng băng keo chúng ta sẽ thông bồn cầu bằng cách tạo ra áp lực tác dụng lên vật gây nghẹt nhằm đẩy chúng ra khỏi đoạn bị nghẹt nhằm khắc phục tình trạng tắc bồn cầu. Chỉ cần sử dụng một cuộn băng keo, chúng ta có thể khắc phục bồn cầu tắc tại nhà để có thể tiết kiệm chi phí.

Chất thải xung quanh bị dọn sạch sẽ

Chất thải xung quanh bị dọn sạch sẽ

Cách làm : chuẩn bị một cuộn băng keo, dùng băng kéo dán miệng của bồn cầu bằng nhiều lớp sao cho đừng có kẻ hở nào xuất hiện. sau đi dán miệng bồn cầu xong bạn nhấn nút xả nước nhiều lần cho đến khi nước đầy vung lên lớp băng keo. Dùng tay nhấn mạnh lớp băng keo xuống nhiều lần để tạo lực đẩy xuống bồn cầu đến cách vật gây nghẹt. càng nhấn nhiều lần lực đẩy xuống bồn cầu càng lớn càng dễ thành công hơn. Tiếp tục đến khi thấy nước trong bồn cầu rút xuống. Nhấn xả nước lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị nghẹt hay không.

>> Xem thêm: Những cách thông bồn cầu nhanh nhất mà bạn biết

Khi thông bồn cầu thành công bạn dùng dao lấy lớp băng keo ra khỏi bồn cầu và vệ sinh thành bồn cầu. Như vậy là bạn đã thông bồn cầu bằng băng keo thành công.

Những cách thông bồn cầu hiệu quả khác

Ngoài cách thông bồn cầu bằng băng keo bạn có thể lựa chọn những cách thông bồn cầu khác cũng mang lại  hiệu quả không kém so với khi sử dụng băng keo. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp thông bồn cầu khác.

Sử dụng pittong có hiệu quả gì

Sử dụng pittong có hiệu quả gì

Thông bồn cầu bằng pittong : cũng là một trong những phương pháp thông bồn cầu truyền thống được nhiều người áp dụng thành công. Cũng giống như phương pháp sử dụng băng keo, sử dụng cây thông bồn cầu cũng nhằm tạo một lực đẩy để đẩy các chất gây nghẹt từ đoạn bị nghẹt xuống bồn cầu. Bạn mua một cây thông bồn cầu ngoài cửa hàng, đặt miệng của pittong vào miệng của bồn cầu, cho thêm chút nước sau đó nhấn mạnh nhiều lần xuống bồn cầu. Sau 10 – 20 lần thử nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị nghẹt hay không  nhé.

Bột thông bồn cầu hiệu quả bao nhiêu giờ

Bột thông bồn cầu hiệu quả bao nhiêu giờ

Bột thông bồn cầu : có chứa nhiều chất có tác dungj làm mêm và làm tan cách chất gây nghẹt bên trong bồn cầu, vì thế bột thông bồn cầu không chỉ có thể làm thông bồn cầu nhà bạn mà còn giúp bồn cầu nhà bạn sạch sẽ hơn và phân hủy một phần chất thải bên trong bể phốt. Bạn đổ phần bột của gói bột thông bồn cầu vào bồn cầu, sau đó đậy nắp lại và đợi trong khoảng 2 h thì nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn nghẹt hay không nhé.

Thiết bị cũng giúp bồn cầu không bị nghẹt

Thiết bị cũng giúp bồn cầu không bị nghẹt

Thông bồn cầu bằng cách hút bể phốt:  bể phốt đầy khiến cho bồn cầu không thể nào chứa thêm chất thải được nữa, vì thể khi bồn cầu bị tắc di bể phốt đầy thì bạn cần hút bể phốt qua các dịch vụ hút bể phốt. Họ có những máy móc chuyên dùng để có thể giúp bạn hút toàn bộ chất thải trong bể phốt ra bên ngoài.

Máy thông bồn cầu bằng máy ap lực nước ; sử dụng áp lực nước để đầy chất thải gây nghẹt xuống bồn cầu, cách làm này không chỉ có thể làm thông bồn cầu mà còn giúp bồn cầu của bạn sạch sẽ hơn vì lực nước rất mạnh sẽ làm tan các mảng bám bên trong bồn cầu.

Trên là cách thông bồn cầu bằng băng keo hiệu quả nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn, hy vọng rằng sẽ hiệu quả và bạn sẽ áp dụng thành công.

Tags: miếng dán thông bồn cầu, cách làm thông bồn cầu bằng băng dính, cách thông bồn cầu nhanh nhất, yoona thông bồn cầu, miếng dán thông tắc bồn cầu bán ở đâu, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách sử dụng dây thông bồn cầu, thông bồn cầu bằng coca

Rút hầm cầu quận 7