Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Những cách thông bồn cầu nhanh nhất mà bạn nên biết

Bồn cầu hay bị nghẹt do sử dụng lâu ngày hay mới dùng đều bị nghẹt là vấn đề quan tâm trong mọi câu hỏi khách hàng tại quận 7. Thói quen sinh hoạt sử dụng chưa đúng cách có bao nhiêu rác thải , hay sinh hoạt gì đều vứt vô hết trong bồn cầu để dội nước cho tiện, nhưng chính vì điều này lại làm cho bồn cầu bị đe dọa hằng ngày khiến cho bồn cầu bi nghẹt. Khi bị nghẹt không biết làm sao mà để xủ lý, nhưng không phải là khó không giải quyết được ở đây chúng tôi xin chia sẻ những cách thông bồn cầu nhanh nhất hiệu quả sau một lần dùng.

Thông bồn cầu hiệu quả nhanh nhất

Thông bồn cầu hiệu quả nhanh nhất

Hỏi: anh Cảnh có trình bày rằng bồn cầu nhà anh mấy hôm nay bị nghẹt khiến anh cảm thấy rất khó chịu, anh muốn nhờ đến những dịch vụ thông bồn cầu để họ giúp anh khắc phục tìn trạng tắc của bồn cầu. Tuy nhiên khi anh tham khảo một vài thong tin trên mạng thi có biết đến những phương pháp thông bồn cầu tại nhà cũng rất có hiệu quả nên anh muốn được tư vấn để có thể áp dụng những phương pháp này một cách hiệu quả nhất.

Đáp: Cảm ơn anh Cảnh đã đặt vấn đề cho chúng tôi, bồn cầu bị nghẹt là tình trang khá phổ biến đối với chúng ta, nhưng ít ai biết rằng bồn cầu bị tắc có thể được khắc phục bằng những phương pháp đơn giản nhưng có thể khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu và bạn không cần nhờ đến các dchj vụ thông bồn cầu.

Nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu của chúng ta bị tắc

Bồn cầu bị tắc là bồn cầu có các biểu hiện như : nước trong bồn cầu khi xả nước thì không rút hoặc rút rất chậm, bồn cầu có mù hôi khó chịu dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, nước trong bồn cầu tràn ra bên ngoài,… là những biểu hiện dễ dàng nhận biết được bồn cầu nhà bạn đã bị tắc và cần được thông.

Hệ thống thoát nước bị ngập gây tràn

Hệ thống thoát nước bị ngập gây tràn

Bồn câu bị tắc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày của gia đình và bạn, cuộc sống của các thành viên sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ khiến cho việc thông bồn cầu trở nên cần thiết. Trước khi đến với những phương pháp khắc phục bồn cầu tắc hiệu quả thì bạn cần biết những nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu bị tắc. Chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân gây tắc bồn cầu như sau :

Bể phốt bồn cầu bị đầy gây nghẹt

Bể phốt bồn cầu bị đầy gây nghẹt

• Bồn cầu bị tắc do bể phốt của bồn cầu đã bị đầy : bể phốt dưới bồn cầu có tác dụng chứa tất cả chất thải mà chúng ta thải xuống bồn cầu. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bể phốt sẽ đầy và bạn cần phải thực hiện  hút bể phốt. Nhưng ít ai lại quan tâm đến việc hút bể phốt khi bị đầy mà vẫn tiếp tục sử dụng khiến cho bồn cầu bị tắc.

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả

• Bồn cầu bị tắc do chất thải quá nhiều : lượng chất thải quá nhiều cùng với việc xả cả giấy vệ sinh vào bồn cầu rất dễ khiến cho bồn cầu bị tắc vì khi đó lực đẩy của nước không đủ để khiến  cho toàn bồ chất thải xuống bể phốt, chất thải còn lại lâu dần sẽ khiến bồn cầu bị nghẹt vì làm cản trở dòng chảy trong bồn cầu.

Nghẹt do bùn quá nhiều cống không thoát

Nghẹt do bùn quá nhiều cống không thoát

• Bồn cầu bị tắc do ống dẫn khí bị lắp : ống dẫn khí có tác dụng dẫn khí thải tiwf bồn cầu ra bên ngoài, tuy nhiên ống thoát khí của bồn cầu rất dễ bị lắp bới chất thải. Khi ống thoát khí bị lắp, khí bên trong bồn cầu bị nén lại khiến bồn cầu bị tắc.

Những cách thông bồn cầu nhanh và hiệu quả nhất

Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc không quá nghiêm trọng bạn hãy thử một số cách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé. Khi bồn cầu bị tắc bạn hãy thử áp dụng một số cách như :

Pittong dùng chung với bột thông cống hiệu quả

Pittong dùng chung với bột thông cống hiệu quả

• Pittong nhằm tạo một lực đẩy xuống bồn cầu khiến cho cách chất gây nghẹt bên trong bồn cầu nhằm đẩy chúng khỏi đoạn bị nghẹt giúp bồn cầu nhanh chóng được thông. Bạn chuẩn bị một cây thông bồn cầu ngoài cửa hàng, sau đó đặt miệng của pittong và miệng của bồn cầu và cho thêm chút nước. Thực hiện thao tác đẩy mạnh pittong đẻ tạo lực đẩy xuống bồn cầu, thực hiện từ 10 – 20 lần sau đó thử nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã hết nghẹt chưa nhé.

Bột thông bồn cầu đánh bay chất thải

Bột thông bồn cầu đánh bay chất thải

• Bột thông bồn cầu : có tác dụng làm mềm và làm tan chất thải  khiến cho bòn cầu dễ dàng được thông. Bột thông bồn cầu có tác dụng làm tan chất thải bởi trong thành phần có chứa nhiều chất oxi hóa giúp phân hủy chất thải giúp bồn cầu được thông nhanh chóng. Bạn có thể mua bột thông bồn cầu tại các cửa hàng bán đồ điện hoặc những trang bán hàng online. Sau đó đổ phần bột vào bồn cầu và đậy nắp lại đợi từ 15 – 20 p sau đó nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu dã hết nghẹt hay chưa nhé.

Tags: cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, thông bồn cầu bằng coca, cách thông tắc bồn cầu bệt

Rút hầm cầu quận 7