Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách thông bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả

Bồn cầu nhà vệ sinh không dọn dẹp kiểm tra định kỳ thì thường có mùi hôi bốc ra từ bồn cầu hay đường ống thoát nước, vậy là do sử dụng rác thải bừa bãi như dầu gội đầu, giấy vệ sinh, khi gội đầu rơi tóc nhiều, các vật cứng để trang trí nhà vệ sinh vô tình làm rớt như ly thủy tinh để lâu ngày làm bồn cầu nghẹt nhà vệ sinh. Nước thải sinh hoạt thải ra hàng ngày làm đường ống thoát nước nhà vệ sinh cũng nghẹt, gây mùi khi vào mùa khô. Cùng chúng tôi làm cách thông bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả nhé.

Thông bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả

Thông bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả

Hỏi: Chị Bích có trình bày “ Bồn cầu nhà vệ sin của gia định đã bị nghẹt mấy ngày nay, chị định nhờ đến những dịch vụ thông bồn cầu nghẹt để họ khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu. Tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin trên mạng chị biết được có các phương pháp giúp lthoong bồn cầu tại nhà cũng rất hiệu quả. Chị muốn được giới thiệu về những phương pháp thông bồn cầu nhà vệ sinh tại nhà”.

Đáp: Cảm ơn chị Bích đã tìm đến với chúng tôi. Bồn cầu nhà vệ sinh ngày càng được sử dụng rộng rai và đang thay thế dần cho bồn cầu truyền thống. Tuy nhiên bồn cầu nhà vệ sinh cũng có một nhược điểm là hay xảy ra tình trạng tắc, nghẹt bồn cầu làm ảnh hưởng đến cuộc sống cảu gia đình. Tuy nhiên không thể gọi cho các dịch vụ thông bồn cầu bên ngoài vì rất mất thời gian và chi phí nếu tình trạng tắc bồn cầu xảy ra thưởng xuyên vì thế những cách thông bồn cầu tại nhà là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nguyên nhân nào làm cho bồn cầu bị tắc

Bồn cầu bị tắc là tình trạng bồn cầu không hoạt động được nước, chất thải sau khi nhấn nút xả nước không trôi xuống bể phốt mà còn ở lại ở bồn cầu, nước trong bồn cầu không rút xuống hoặc xuống rất chậm thậm chí nước có thể tràn ra bên ngoài gây mất vệ sinh.

Bồn cầu tắc không thoát được nước

Bồn cầu tắc không thoát được nước

Bồn cầu bị tắc làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày của tất cả các thành viên trong gia đình. Vì thế việc tìm ra các phương pháp giú thông bồn cầu hiệu quả là một việc làm rất cần thiết. Nếu muốn phương pháp thông bồn cầu đạt hiệu quả cao thì việc đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu những nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu. Chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân gây tắc bồn cầu như sau :

Giấy vệ sinh lại là nguyên nhân gây nghẹt

Giấy vệ sinh lại là nguyên nhân gây nghẹt

• Đầu tiên là do chất thải với giấy vệ sinh : việc bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu rồi cho chúng trôi cùng với chất thải là việc làm của rất nhiều người. Tuy nhiên hành động này sẽ rất dễ khiến cho bồn cầu bị tắc vì nếu lượng giấy quá nhiều sẽ khiến lực nước không đủ để cuốn chúng đi và khiến cho chúng vướn lại ở bồn cầu gây nghẹt.

Bồn cầu quá đầy dẫn đến bị nghẹt

Bồn cầu quá đầy dẫn đến bị nghẹt

• Nguyên nhân tiếp theo là do bể phốt bồn cầu đã quá đầy : nếu bạn đã sử dụng bồn cầu nhiều năm mà vẫn chưa thực hiện hút bể phốt thì rất có thể bể phốt đã quá đầy khiến chúng không thể nào chứa thêm chất thải mà bạn thải xuống nữa nên gây ra tình trạng tắc bồn cầu.

>> Bạn nên xem: Cách thông bồn cầu bằng muối hiệu quả

• Nguyên nhân kế tiếp : là bòn cầu bị tắc do có dị vật bên trong bồn cầu, dị vật có thể là những vật dụng cá nhân mà chúng ta làm rơi trong quá trình sử dụng. Chúng sẽ làm cản trở dòng chảy của nước và khiến cho bồn cầu bị tắc.

Cách thông bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả

Từ những nguyên nhân gây ra tình trạng bồn cầu bị tắc như trên thì chúng ta có một số cách thông bồn cầu tại nhà rất hiệu quả được rất nhiều người áp dụng thành công.Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số phương pháp thông bồn cầu hiệu quả tại nhà để bạn tham khảo:

Thông lối thoát bị nghẹt nhanh chóng

Thông lối thoát bị nghẹt nhanh chóng

• Đối với bồn cầu bị tắc vì bể phốt quá đầy : bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu để phân hủy một phần chất thải bên trong bể phốt nhằm khắc phục tình trạng bồn cầu bị tắc. tuy nhiên bạn nên thực hiện hút bể phốt bồn cầu để có thể khắc phục triệt để tình trạng bị nghẹt nhé.

Bột thông bồn cầu không thể nào thiếu

Bột thông bồn cầu không thể nào thiếu

• Đối với bồn cầu bị tắc do chất thải quá nhiều : bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng bột thông bồn cầu ( hoặc hỗn hợp baking soda  và giấm ) nhằm phân hủy các chất  thải gây nghẹt giúp bồn cầu đươc thông. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp pittong, sử dụng băng keo,… để tạo một lực đẩy đủ lớn để đẩy các chất thải khỏi đoạn bị nghẹt giúp bồn cầu không còn bị tắc nữa.

• Nếu bồn cầu bị tắc vì những vật rắn thì bạn có thể sử dụng máy nén khí, máy thông bồn cầu bằng áp lực nước bởi những máy này tạo ra một lực đẩy rất lớn giúp vật rắn gây nghẹt bị đẩy xuống bể phốt giúp bồn cầu đươc thông.

Trên chúng tôi đã đưa ra những cách thông bồn cầu nahf vệ sinh hiệu quả nhất để bạn tham khảo, hy vọng những phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng tắc bồn càu hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Tags: cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu bệt

Rút hầm cầu quận 7