Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách thông bồn cầu đơn giản mà hiệu quả nhất

Khi thông bồn cầu bị nghẹt, bồn cầu dính vết bẩn, nhà vệ sinh không thoát được nước là những vấn để không thể nào tránh khỏi cho nhà vệ sinh. Việc sử dụng sinh hoạt mỗi ngày hay vứt bừa bãi giấy vệ sinh vào trong bồn, vỏ kẹo, hay bao bị ni lông mang theo trong nhà vệ sinh dùng xong không biết vứt đâu đem vứt dưới bồn cho tiện của gia đình đều liên tuc. Nhưng việc dọn dẹp vệ sinh thường xuyên thì không ai mong muốn cả, bạn cũng không cần nản. Sau nhiều nay làm nghề thông bồn cầu mọi thứ chúng tôi rút ra nhiều cách thông bồn cầu đơn giản thôi mà ai cũng làm được dù lớn hay trẻ em hay cùng nhau xem bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu đơn giản

Hướng dẫn cách thông bồn cầu đơn giản

Hỏi: chị Hậu có hỏi khi bồn cầu bị tắc có cách nào thông bồn cầu ại nhà mà hiệu quả hay không. Mỗi khi bồn cầu nhà chị bị tắc, gia đình chị phỉa nhờ các dịch vụ thông bồn cầu hỗ trợ nhưng tốn một khoảng chi phí. Chị muốn nhờ tư vấn giúp những cách thông bồn cầu tại nhà để có thể tự thông bồn cầu.

Đáp: Cảm ơn chị Hậu đã đặt câu hỏi cho chúng tôi, bồn  cầu bị tắc là tình trạng rất phổ biến hiện nay, hầu như bất cứ  gia đình nào cũng gặp phải tình trạng này nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục như thế nào mới là hiệu quả nhất. Vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc  thông bồn cầu hiệu quả mà đơn giản nhất.

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc

Bồn cầu bị tắc sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày của bạn và gia đình, nó làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhịp sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mỗi khi bồn cầu tắc. Trước tiên , chúng tôi xin đưa ra các nguyên  nhân thường gặp khiến bồn cầu bị tắc để bạn có thể có được những phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Bồn cầu nghẹt gây mùi như nào

Bồn cầu nghẹt gây mùi như nào

Nguyên nhân đầu tiên và phổ biến nhất là do bể phốt của bồn cầu đã đầy : bể phốt của bồn cầu sẽ đầy sau khoảng 2 – 3 năm sử dụng, khi bể phốt bồn cầu quá đầy nhưng bạn vẫn tiếp tục sử dụng sẽ khiến bồn cầu bị tắc vì chất thải không thể chảy xuống được bể phốt nên gây nghẹt.

>> Có thể bạn chưa biết: Những kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả

Nguyên nhân tiếp theo là do chất thải quá nhiều lực của nước không đủ để cuốn tất cả toàn bộ chất thải xuống bể phốt. Chất thải còn vướn ở bồn cầu sẽ khiến cho dòng chảy của nước bên trong bồn cầu bị ảnh hưởng từ đó khiến bồn cầu bị tắc.

Chất thải quá nhiều làm bồn cầu nghẹt

Chất thải quá nhiều làm bồn cầu nghẹt

Bồn cầu bị tắc do có dị vật bên trong : dị vật có thể là những vật dụng cá  nhân mà bạn vô tình làm rơi vào bồn cầu và chúng ngan cản dòng chảy của nước và chất thải khiến chất thải không chảy xuống được bể phốt từ đó gây nghẹt bồn cầu.

Nguyên nhân cuối cùng khiến bồn cầu bị tắc là do lỗ thoát khí của bồn cầu đã bị lắp, chất thải có thể vô tình lắp ống thoát khí của bồn cầu khiến cho bồn cầu bị tắc do ống thoát khí có tác dụng cân bằng áp suất bên trong bồn cầu, khi ống thoát khí bị tắc khí bị nén bên trong sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc.

Cách thông bồn cầu đơn giản mà hiệu quả nhất

Bồn cầu tắc làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày của bạn và các thành viên khác trong gia đình, vì thế sau khi tìm hiểu được nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc thì chúng ta nên thực hiện các phương pháp giúp bạn thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất mà cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Sự hiệu quả khi mà pittong mang lại

Sự hiệu quả khi mà pittong mang lại

Thông bồn cầu bằng pittong : là phương pháp khá truyền thuống với ưu điểm là phương pháp thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả cao, dụng cụ thực hiện được mua dễ dàng tại các cửa hàng với chi phí khá thấp nhưng có thể sử dụng được nhiều lần. Bạn đặt miệng của pittong sao cho khít với miệng của bồn cầu, cho thêm chút nước vào để nâng cao hiệu quả. Thực hiện thao tác nhấn mạnh nhiều lần xuống để tạo lực đẩy xuống bồn cầu, cang thực hiện nhiều lần thì lực đẩy càng lớn bồn cầu càng dễ được thông hơn.  Sau đó bạn thử nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc hay chưa nhé.

Vỏ cam giúp cho bồn cẩu giảm mùi hôi

Vỏ cam giúp cho bồn cẩu giảm mùi hôi

Bột thông bồn cầu :là phương pháp khá hữu hiệu khi bồn cầu cửa bạn bị nghẹt do chất thải quá nhiều khiến cho nước không chảy được. bột thông bồn cầu có tác dụng làm mềm và làm tan các chất thải có bên trong bồn cầu khiến cho bồn cầu cửa bạn không còn bị nghẹt nữa. Bạn có thể dễ dàng mua một gói bột thông bồn cầu, sau đó đổ phần bột vào bồn cầu và đậy nắp lại. Sau khoảng 30 p thì nhân xả nước để kiểm tra xem chất thải đã tan hết chưa nhé.

Kiểm tra định kỳ bể phốt thường xuyên

Kiểm tra định kỳ bể phốt thường xuyên

Ngoài các phuong pháp trên bạn cũng có thể thông bồn cầu bằng những phương pháp như : sử dụng lươn, băng keo, thuốc thông bồn cầu, các loại máy thông bồn cầu,… cũng có hiệu quả khá tốt bạn nên thử nhé.

Trên là những cách thông bồn cầu đơn giản mà hiệu quả nhất, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu nhanh nhất, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bệt, mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm

Rút hầm cầu quận 7