Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Những kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả

Bồn cầu nghẹt, các van dưới bồn cầu hay bị hỏng mỗi lần sửa chữa thường rất cực tại quận 7. Nhưng chưa kịp thay mới ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình rất nhiều gây các bệnh không ngờ được như hít phải mùi hôi nhiều lần bệnh các bệnh qua đường hô hấp. Bạn có thể gọi dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, bồn cầu hay xảy ra sự cố đều được chúng tôi đến xử lý nhanh chóng. Với nhiều năm làm việc chúng tôi sẽ chia sẽ những kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả bạn sẽ xử lý trong các trường hợp cấp bách.

Chia sẻ kinh nghiệm khi thông bồn cầu

Chia sẻ kinh nghiệm khi thông bồn cầu

Hỏi: Chị Hà có bồn cầu bị tắc vài ngày ngay, chị không có kinh nghiệm trong việc thông tắc bồn cầu tại nhà nên muốn nhờ đến những dịch vụ thông bồn cầ giúp đỡ. Tuy nhiên, có người nói với chị có những phương pháp thông bồn cầu tại nhà rất hiệu quả mà chị nên thử trước khi muốn nhờ dịch vụ thông bồn cầu. Chị muốn được tư vấn về những kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả nhất.

Đáp: Cảm ơn chị Hà đã đặt câu hỏi đến cho chúng tôi. Thông bồn cầu tại nhà là việc bạn cần làm trước khi muốn nhờ đến những dịch vụ thông tắc bồn cầu. Vì nếu bồn cầu của bạn bị tắc không quá nghiêm trọng bạn có thể tự thực hiện tại nhà thay vì gọi cho dịch vụ thông bồn cầu để tiết kiệm chi phí. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng.

Nguyên nhân nào khiến bồn cầu bị tắc

Bồn cầu có thể sẽ bị tắc vào một ngày nào đó vì rất nhiều nguyên nhân, nếu như bạn muốn thông bồn cầu một cách hiệu quả thì cần biết được nguyên nhân nào dẫn đến việc bồn cầu bị tắc không hoạt động được. Chúng tôi xin đưa ra những nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc như sau :

Bồn cầu bị tắc bể phốt khi nghẹt

Bồn cầu bị tắc bể phốt khi nghẹt

• Bồn cầu tắc vì bể phốt : bể phốt của bồn cầu khi đầy sẽ không thể chứa thêm chất thải khiến cho bồn cầu bị tắc. Bể phốt sẽ đầy sau một thời gian sử dụng mà thường là khoảng 2 – 3 năm. Khi bể phốt đầy nếu chúng ta không hút bể phốt sẽ khiến cho bôn cầu  bị tắc và nếu nghiêm trọng hơn nước bên trong bồn cầu có thể tràn ra bên ngoài.

Ngoài ra bị tắc nhiều do rác thải

Ngoài ra bị tắc nhiều do rác thải

• Bồn cầu bị tắc do chất thải : chất thải cùng với giấy vệ sinh thường được chúng ta cho vao bồn cầu rồi xả nước cho chúng trôi xuống bể phốt, tuy nhiên nếu lượng chất thải này quá nhiều sẽ khiến cho lực nước không đủ để cuôn đi và chúng sẽ bị vướng và khiến cho bồn cầu bị tắc.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách thông bồn cầu đơn giản mà hiệu quả nhất

• Bồn cầu bị tắc do ống thoát khí bị tắc : ống thoát khí được lắp đặt bên trong bồn cầu nhằm dẫn khí thải từ trong bồn cầu ra bên ngoài nhằm cân bằng áp suất bên trong bồn cầu. Tuy nhiên ống thoát khí rất dễ bị các chất thải, rong rêu bên trong bồn cầu lắp lại khiến ống thoát khí bị tắc khiến cho bồn cầu nhà bạn bị nghẹt

Những kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả.

Bồn cầu bị tắc sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày của bạn và gia đình. Vì thế việc áp dụng những phương pháp giúp thông bồn cầu hiệu quả tại nahf là việc làm rất cần thiết. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả nhất và được rất nhiều người áp dụng thành cồng nhé.

Nạo vét sạch bồn chứa nước

Nạo vét sạch bồn chứa nước

Đầu tiên nếu bồn cầu của bạn bị tắc do bể phốt bồn cầu đã bị đầy thì bạn có thể nhờ các dịch vụ hút bồn cầu nhờ họ hút toàn bộ chất thải bên trong bồn cầu ra bên ngoài. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bột thông bồn cầu để phân hủy bớt chất thải bên trong bể phốt nhằm khắc phục tình trạng bồn cầu bị tắc nhé.

Kiểm tra các đường ông xung quanh

Kiểm tra các đường ông xung quanh

Bột thông bồn cầu cũng được áp dụng trong trường hợp bồn cầu bị tắc do chất thải, nó có chứa những vi sinh vật có tốc độ sinh sôi rất nhanh sẽ nhanh chóng phân húy các chất thải thành nước và giúp bồn cầu nhà bạn thong nghẹt rất hiệu quả.

Pittong cũng là phương pháp được nhiều người áp dụng, bằng cách sử dụng áp lực xuống bồn cầu sẽ đẩy các chất thải, vật gay nghẹt xuống bể phốt và khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu một cách hiệu quả. 

Làm việc chuyên nghiệp khắc phục bị nghẹt

Làm việc chuyên nghiệp khắc phục bị nghẹt

Nếu như bồn cầu nhà bạn bị nghẹt do các vật cứng làm cản trở dòng chảy của nước thì bạn nên cân nhắc sử dụng các loại máy như : máy thông bồn cầu bằng áp lực nước, máy thông bồn cầu bằng cách nén khí,… các loại máy này tạo ra một áp lực vô cùng lớn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu một cách nhanh chóng.

Nếu đã áp dụng những phương pháp trên nhưng vẫn không có hiệu quả thì bạn hãy liên hệ với những dịch vụ thông bồn cầu. Họ có những máy móc chuyên dụng và giúp bạn thông tắc bồn cầu một cách nhanh nhất.

Trên là những kinh nghiệm thông bồn cầu hiệu quả nhất, hy vọng bạn sẽ khắc phục tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách thông tắc bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu xổm, cách thông bồn cầu bệt tại nhà, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất, cách thông bồn cầu ngồi bệt, cách dùng pittong thông bồn cầu

Rút hầm cầu quận 7