Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách thông hầm rút nước thải sinh hoạt

“Chào Công ty, Công ty có thể cho tôi hỏi cách cách thông hầm rút nước thải sinh hoạt được không ạ? Tôi cảm ơn!”. Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Nguyễn Thị Thảo Nhi hiện đang ở quận Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh gửi đến Công ty nhờ giải đáp.

Trước khi giải đáp câu hỏi này từ chị chúng tôi cũng muốn cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến Công ty. Đây cũng chính là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất cho chị cũng như mọi người hiểu rõ, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Hầm nước thải sinh hoạt được xem là một trong những nơi rất quan trọng vì nếu chúng bị đầy hay tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt của chính gia đình bạn.

Vậy nếu như hầm rút nước thải sinh hoạt tắc nghẽn thì chúng ta xử lý như thế nào?

Nhưng trước khi tìm hiểu những cách thông hầm rút nước thải sinh hoạt thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này nhé

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm rút nước thải sinh hoạt tắc nghẽn


Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là cấu tạo cũng như kết cấu xây dựng hầm chứa không hợp lý khiến hầm chứa không có khả năng tự rút nước và xử lý nước

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hầm cầu chúng ta cần phải thông tắc chính là lượng rác thải cặn bã nhỏ li ti hay lượng dầu mỡ vón cục không được phân hủy mà chúng trực tiếp thải xuống hầm chứa. Và cứ thế thời gian dài chúng lai vô hình nên tình trạng tắc nghẽn và hầm chứa mất đi khả năng hút nước.

Cách làm hầm rút nước thải sinh hoạt như thế nào đạt hiệu quả

Cách làm hầm rút nước thải sinh hoạt như thế nào đạt hiệu quả

>>> Xem thêm: Cách thông cống thoát nước tại nhà

Thời gian sử dụng hầm chứa khá dài và cần phải hút đó chính là nguyên nhân dễ hiểu nhất hiện nay. Chính vì vậy, bạn cần phải hút hầm chưa cũng như thông hầm chứa đúng thời gian quy định để tranh xảy ra tình trạng tắc nghẽn nhé

1. Sử dụng men vi sinh

Trong men vi sinh có chứa 1 lượng lớn vi sinh vật có lợi giúp phân hủy toàn bộ các chất thải để tránh tình trạng tắc nghẽn hầm rút. Đây được xem là một trong những phương pháp khá hay và khá hữu hiệu được nhiều người áp dụng vì nó không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Chỉ với 1 bịch men vi sinh và bạn tiến  hành đổ chúng trực tiếp xuống đường ống để chúng có thể xuống hầm chứa nước thải sinh hoạt là xong rồi nhé

Toàn bộ lượng vi sinh vật có lợi này sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều và giúp bạn thông tắc hầm rút nước thải sinh hoạt 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất

Dùng men vi sinh xử lý mọi vấn đề

Dùng men vi sinh xử lý mọi vấn đề

2. Nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị thông tắc

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị chuyên dịch vụ thông tắc để họ có máy móc kỹ thuật hút nước từ hầm chứa ra nhé. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên lĩnh vực này với mức giá thành khá rẻ và khá an toàn cũng như sạch sẽ sau quá trình xử lý.

Dịch vụ thông hầm chứa nước thải sinh hoạt

Dịch vụ thông hầm chứa nước thải sinh hoạt

>>> Xem thêm: Dịch vụ thông bồn cầu quận 7 dành cho mọi người

Kiểm tra và xây dựng hệ thống hầm chứa khác nếu hầm chứa này bị hư hỏng và không còn khả năng hoạt động
Cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này bởi do hầm chứa đã hết khả năng xử lý, nên chúng tôi khuyên bạn kiểm tra và tiến hành xây dựng hầm chứa khác nhé.

Phương pháp này cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng hoặc liên hệ nơi xây dựng để họ hỗ trợ kiểm tra nhé

Đừng để những hệ lụy xảy ra khi bạn không biết cách xử lý, xây dựng và sử dụng đúng cách, hút hầm chứa, có phễu lọc rác thải và hạn chế tuyệt đối xả rác trực tiếp xuống đường ống đặc biệt là tóc, giấy vệ sinh,..

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị đã liên hệ đặt câu hỏi cho Công ty, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này chị đã hiểu những cách thông hầm rút nước thải sinh hoạt. Nếu như chị có câu hỏi khác chị vẫn có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất và nhanh nhất. Chúc chị thành công và may mắn khi thực hiện các bước trên.

Tags: Cách thông hầm rút nước thải sinh hoạt,hầm rút nước thải bị đầy, xử lý hầm nước thải, xây hầm tự thấm, phương pháp xử lý rút nước thải sinh hoạt

Rút hầm cầu quận 7