Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách thông ống nước thải bị tắc

“Chào Công ty, tôi tên Lý Hòa, hiện nay tôi đang ở quận Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi có gửi câu hỏi gửi đến Công ty nhờ Công ty và mong công ty giải đáp giúp tôi ạ. Công ty cho tôi hỏi có những cách thông ống nước thải hiện nay hiệu quả và không mất nhiều thời gian ạ? Tôi cảm ơn Công ty và mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty!”

Trả lời:

Trước hết chúng tôi xin cảm ơn anh chị đã đặt câu hỏi chúng tôi, để biết thêm những cách thông ống nước thải bị tắc thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!.

Khi bị gặp hiện tượng này hầu như tất cả chúng ta đều không thể tự xử lý tại nhà mà phải nhờ đến sự trợ giúp từ các công ty thông tắc. Nhưng các bạn yên tâm nhé, qua bài viết này các bạn sẽ không phải lo lắng nữa. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể xử lý tình trạng tắc nghẽn đường ống cống 1 cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Lý do vì sao ống thoát nước thải bị tắc

Lý do vì sao ống thoát nước thải bị tắc

>>> Xem thêm: Cách thông cống thoát nước tại nhà

Nhưng trước khi tìm hiểu các cách xử lý thì chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này để có biện pháp xử lý hợp lý nhất nhé

- Chất thải cặn bã tích tụ lâu ngày và không được vệ sinh gây nên tình trạng tắc nghẽn đường ống

- Hệ thống đường ống lắp đặt bị lệch hoặc không còn khả năng hoạt động thoát nước thải xuống hầm chứa

Đây được xem là 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đường ống nước thải bị tắc nghẽn mà chúng tôi đúc kết trong nhiều năm kinh nghiệm làm nghề. Vậy đâu là những biện pháp cách thông ống nước thải bị tắc hiệu quả nhất.

Các phương pháp thông ống nước thải bị tắc đơn giản nhất

Nói đến các phương pháp cách thông ống nước thải bị tắc thì hiện nay có rất nhiều cách như từ thủ công đến hiện đại:

1. Sử dụng phương pháp hiện đại bằng chất tẩy 

Một trong những chất tẩy thông tắc đang được nhiều người sử dụng nhiều nhất chính là chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away – 1 chế phẩm vô cùng hữu hiệu trong khả năng thông tắc đường ống nước thải.

Sử dụng chất tẩy để thông ống

Sử dụng chất tẩy để thông ống

Tiến hành pha loãng chế phẩm này với 1 lượng nước vừa đủ và đổ chúng trực tiếp xuống đường ống nước thải. Toàn bộ EcoClean Clog Away sẽ giúp chất thải thành CO2 và nước hòa tan xuống hầm chứa.

2. Sử dụng phương pháp thủ công từ xa xưa

Bạn có thể sử dụng lươn hoặc cá lóc, lươn hoặc cá lóc sẽ tìm đường thoát ra và từ đó chất thải nước sẽ được lưu thông khi thả chúng xuống đường ống nước thải.

>>> Xem thêm: Cách thông cống nhà tắm bị tắc hiệu quả nhất

3. Sử dụng backing soda và muối để thông tắc

Trộn hỗn hợp này theo tỷ lệ nhất định và đánh tan chúng tạo thành 1 lớp bọt mỏng và đổ xuống đường ống đợi 1 tiếng sau xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé!

Giải quyết vấn đề bằng phương pháp truyền thống

Giải quyết vấn đề bằng phương pháp truyền thống 

4. Sử dụng nước ấm và nước rửa chén

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ nếu khi kết hợp sử dụng hỗn hợp này lại với nhau, kết quả mang lại sẽ vô cùng hiệu quả.

Tiến hành đổ  1 lượng nước rửa chén vừa phải xuống đường ống thoát nước và đợi 15 phút sau bạn tiếp tục đổ nước ấm xuống là xong rồi nhé

5. Sử dụng bột các loại bột thông cống giá rẻ chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều các loại bột thông cống rất hiệu quả mà mức giá thành rất rẻ. Nhưng qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại bột thông cống EcoSock – 1 loại bột có khả năng đánh tan và giúp phân hủy chất thải cặn bã gây nên tình trạng tắc nghẽn ở ống nước thải rất nhanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta

Cách thông ống nước thải bị tắc hiệu quả nhất

Cách thông ống nước thải bị tắc hiệu quả nhất 

Trên đây là tất cả những cách thông ống nước thải bị tắc tắc, hy vọng sau khi đã tìm hiểu hết bài viết này các bạn đã có thể tự thực hiện và mang lại kết quả tốt nhất.

Cuối cùng chúng tôi anh đã liên hệ chúng tôi, hy vọng thông qua bài viết này anh đã biết những phương pháp thông tắc đường ống nước thải bị tắc. Nếu anh có câu hỏi khác anh hãy cứ liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giải đáp tiếp tục cho anh. Chúc anh thành công và may mắn!

Tags: cách thông ống thoát nước bị tắc, cách thông cống nhà tắm bị tắc, cách thông cống nước sinh hoạt, thông tắc đường ống nước sạch, cách thông ống thoát nước bị tắc, cách thông cống nhà tắm bị tắc, cách thông cống nước sinh hoạt, thông tắc đường ống nước sạch

 

Rút hầm cầu quận 7