Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách xử lý bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà

“Chào Công ty, tôi tên Lê Thị Dương, hôm nay tôi có câu hỏi muốn nhờ công ty giải đáp giúp tôi được không ạ? Hiện nay tôi đang ở quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh, tôi đang sống trong 1 ngôi nhà mà bồn cầu liên tục bị nghẹt nhưng không biết cách xử lý, chính vì vậy, hôm nay tôi muốn nhờ công ty hướng dẫn giúp tôi cách xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà được không ạ? Tôi cảm ơn và sớm nhận được hồi đáp từ Công ty!”

Chúng tôi xin cảm ơn chị đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất về những cách xử lý bồn cầu nghẹt. Hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết này nhé, hy vọng thông qua bài viết này chị sẽ biết được những cách xử lý nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các cách xử lý bồn cầu nghẹt đơn giản mang lại hiệu quả cao

Hiện nay có rất nhiều biện pháp cách xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt nhưng sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách đơn giản nhất nhưng vô cùng hiệu quả.

1. Xử lý bồn cầu nghẹt bằng pittong cao su

Dụng cụ này được xem là 1 dụng cụ khá bổ biến và dành riêng để thông tắc bồn cầu khi bị nghẹt. Bạn có thể mua chúng ở hầu hết tất cả các cửa hàng trên toàn quốc.

Với cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành chèn 1 đầu cao su của dụng cụ này cho lọt xuống bồn cầu và tạo 1 lực để đẩy chất thải gây tình trạng tắc nghẽn. Bạn chỉ cần hình dung chúng như 1 chiếc bơm xi lanh thì bạn có thể dễ dàng điều khiển chúng.

>>> Xem thêm: Những cách thông bồn cầu nhanh nhất mà bạn nên biết

Pittiong dụng cụ thông bồn cầu nghẹt tại nhà

Pittiong dụng cụ thông bồn cầu nghẹt tại nhà

2. Xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng nước rửa chén

Bất kì ai trong chúng ta cũng biết nước rửa chén có chất bôi trơn nên chính vì vậy chúng có khả năng thông tắc và để chất thải gây hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu xuống hầm chứa nhanh nhất. 

Công việc của bạn vô cùng đơn giản, bạn cũng sử dụng nước rửa chén như các loại chất tẩy rửa thông thường khác là được rồi nhé!

Cách xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả

Cách xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả

>>> Xem thêm: Mẹo xử lý bồn cầu rút nước chậm đạt hiệu quả cao

3. Xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng bột vi sinh

Cắt chéo bịch bột vi sinh và đổ chúng xuống bồn cầu và vệ sinh thật sạch sau đó dội lại nước  là xong rồi nhé. Vì bột vi sinh này không chỉ có khả năng tẩy rửa và phân hủy chất thải mà chúng còn có khả năng khử mùi hôi rất hiệu quả.

Men vi sinh thay thế xử lý hiệu quả cao

Xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng bột vi sinh

4. Kiểm tra hầm chứa 

Hầm chứa đã được hút đúng thời gian quy định? Hầm chứa đã sử dụng bao lâu và có xây sai quy cách? Bạn hãy trả lời những câu hỏi này để tìm cách xử lý nó nhé!

Vậy đâu là những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị nghẹt cần thông tắc. Thông qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ giúp bạn biết thêm những nguyên nhân để hiểu hơn và có biện pháp phòng ngừa cũng như xử lý nhanh chóng nhất nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt

1. Không kiểm tra và hút hầm chứa đồng thời gian khiến phân chứa tràn lên
2. Sử dụng sai loại giấy, giấy quá cứng khó tan trong nước
3. Dùng bột giặt đồ thay cho các loại chất tẩy rửa dành cho bồn cầu
4. Bạn hoặc con bạn vô tình đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu nhưng không tan và bị nghẹt
5. Không thường xuyên vệ sinh và tẩy rửa bồn cầu

Nguyên nhân làm bồn cầu bị nghẹt

Nguyên nhân làm bồn cầu bị nghẹt 

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn! Nếu như các bạn đã thử toàn bộ các biện pháp trên nhưng vẫn không cải thiện tình trạng tắc nghẽn thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho công ty THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 7 THANH LONG chuyên lĩnh vực thông tắc để họ xử lý kịp thời nhanh nhất nhé!. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên lĩnh vực này với nhiều máy móc hiện đại nhưng có mức giá thành vô cùng hợp lý.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị Dương đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này chị đã biết những phương pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt và chị đã hiểu thêm những nguyên nhân để có biện pháp cải thiện tình trạng tắc nghẽn. Nếu chị có câu hỏi khác chị vẫn có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất nhất. Chúc chị thành công và may mắn khi thực hiện các cách xử lý trên!

Tags: cách xử lý bồn cầu nghẹt, xử lý bồn cầu nghẹt, cách xử lý nghẹt bồn cầu, cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất 

Rút hầm cầu quận 7