Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách xử lý bồn cầu thường xuyên bị tắc

“Chào Công ty, tôi tên Nguyễn Thành Tín, hiện nay tôi đang ở quận Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi gửi câu hỏi đến Công ty nhờ Công ty giải đáp giúp tôi hiện tượng bồn cầu thường xuyên bị tắc và những nguyên nhân biện pháp cải thiện tình trạng này được không ạ? Tôi cảm ơn!”
Cách xử lý bồn cầu thường xuyên bị tắc

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến Công ty. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất về bồn cầu thường xuyên bị tắc. Vì đây cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Bất kể ai trong chúng ta khi sử dụng nhà vệ sinh và đặc biệt là bồn cầu đều không ít nhiều lần gặp hiện tượng bồn cầu thường xuyên bị tắc và gây ra rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe của chính bạn.

Chính vì vậy khi gặp trường hợp này bạn cần phải kịp thời xử lý và có những biện pháp khắc phục nhanh chóng. Vậy hiện tượng bồn cầu thường xuyên bị tắc là do đâu?

Bồn cầu thường xuyên bị tắc là do đâu

Bồn cầu thường xuyên bị tắc là do đâu?

>>> Tìm hiểu thêm: Cách thông bồn cầu đơn giản mà hiệu quả nhất

Bồn cầu thường xuyên bị tắc là do quá trình sinh hoạt của bạn không hợp lý, bạn có thói quen vứt giấy vệ sinh trực tiếp xuống bồn cầu, nhưng các bạn không hề biết không phải tất cả loại giấy nào cũng có khả năng tan trong nước và phân hủy dưới hầm chứa.

Nguyên nhân thứ 2 có thể do hầm chứa của bạn đã đầy và không được hút đúng thời gian quy định cũng như có biện pháp sử dụng đúng.

Đường ống dẫn nước xuống hầm chứa bị lệch, quá trình lắp đặt bị sai,.. đó cũng chính là những nguyên nhân khách quan gây nên hiện tượng bồn cầu thường xuyên bị tắc.

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu thường xuyên bị tắc

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu thường xuyên bị tắc 

>>> Tìm hiểu thêm: Mẹo xử lý bồn cầu rút nước chậm đạt hiệu quả cao

Ngoài ra, cùng với đó là thói quen đổ trực tiếp nước giặt xuống bồn cầu để cọ rửa thay cho các loại nước tẩy rửa dành riêng cho bồn cầu. Vì nước nước bột giặt có khả năng gây nên hiện tượng tắc nghẽn do chúng có khả năng tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật có lợi.

Vậy để tránh hiện tượng bồn cầu thường xuyên bị tắc các bạn nên làm gì?

Để tránh hiện tượng bồn cầu bị tắc các bạn cần phải thường xuyên vệ sinh bồn cầu bằng các nước chất tẩy rửa dành riêng cho bồn cầu để bổ sung thêm có vi sinh vật có lợi giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại và làm tan các chất thải cặn bã tránh hiện tượng tắc nghẽn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng EcoSock để giúp thông tắc bồn cầu và tránh hiện tượng bị tắc nghẽn. Phương pháp này được sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần đổ trực tiếp chúng xuống bồn cầu và sau đó xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé. 

EcoSock có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và khả năng thông tắc rất hiệu quả mang lại mùi thơm rất dễ chịu khi sử dụng chúng và hoạt tính chúng không quá độc hại.

Biện pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả

Biện pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả

Trường hợp nếu bạn đã thử 2 cách trên nhưng vẫn không cải thiện tình trạng tắc nghẽn ở bồn cầu thì bạn nên kiểm tra đường ống dẫn nước thải xuống hầm chứa có bị hư hỏng hay không.

Ngoài ra, bạn cần phải xem kĩ đã hút hầm chứa đúng thời gian định kì chưa. Nếu chưa hút và hầm chứa đã sử dụng quá lâu thì bạn cần phải liên hệ ngay với các công ty thông tắc để họ xử lý kịp thời nhé.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm những biểu hiện khi bồn cầu thường xuyên bị tắc.

Những biểu hiện rất dễ dàng nhận thấy chính là nước khó xuống và xuống rất chậ chậm cũng như bồn cầu thường xuyên bốc mùi hôi thối khó chịu và có hiện tượng trào ngược nước lên bồn cầu.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn anh đã liên hệ đặt câu hỏi cho Công ty, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này chị đã biết được những biểu hiện bồn cầu thường xuyên bị tắc và những nguyên nhân cũng như những biện pháp giúp cải thiện tình trạng bồn cầu thường xuyên bị tắc. Chúc anh thành công và may mắn khi thực hiện các phương pháp trên! Nếu có câu hỏi khác thì anh hãy cứ liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ tiếp tục giải thích 1 cách chi tiết nhất.

Tags: cách thông bồn cầu, bồn cầu thường xuyên bị tắc, cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước, cách xử lý bồn cầu thường xuyên bị tắc, bồn cầu bị tắc, bồn cầu bị ứ nước