Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM bao gồm như hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, bồn cầu bị nghẹt, bồn rửa tay bị nghẹt, nạo vét bể phốt chứ luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khi khách hàng yêu cầu hay gặp khó khăn, nhưng không phải dịch vụ nào cũng đầy đủ thiết bị và chất lượng tốt hết đâu, có người bị chặt chém lấy giá cao không thương tiếc. Làm việc thông bồn cầu tôi viết bài này để chia sẻ đến gia đình nào đang và cần dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận 7.

Dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM

Dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM

Câu hỏi khách hàng: Chị Châu ở TPHCM có bồn cầu đã bị tắc mấy ngày nay, chị muốn tìm một dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM để nhờ khắc phục tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả nhất. Tuy nhiên chị không biết dịch vụ thông tắc bồn cầu có những dịch vụ nào khác kèm theo hay không và cách liên hệ như thế nào.

Tư vấn khách: Cảm ơn chị Châu đã đặt câu hỏi đến cho chúng tôi, hiện nay tại TPHCM có rất nhiều dịch vụ thông bồn cầu để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm hiểu hết về những dịch vụ mà họ cung cấp. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đến bạn về nguyên nhân  khiến bồn cầu bị tắc và những thông tin mà bạn cần biết về các dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM.

Nguyên nhân làm cho bồn cầu bị tắc

Bồn cầu bị tắc là tình trạng rất phổ biến hiện nay, nó khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu vì khi bồn cầu bị tắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày. Để có thể khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả thì bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân nào để bồn cầu bị tắc. Chúng tôi xin đưa ra 3 nguyên nhân thường gặp nhất như sau :

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc

• Nguyên nhân đầu tiên là do bể phốt : bồn cầu bị tắc có thể do bể phốt đã quả đầy khiến cho chất thải không có nơi để chảy xuống và bị tắc. Bồn cầu tùy theo dung tích và mức độ sử dụng thì bồn cầu sẽ đầy sau 3 – 4 năm sử dụng. Nếu để bể phốt đầy thì tình trạng tắc bồn cầu sẽ diễn ra.

Vật cản xung quanh làm nghẹt bồn cầu

Vật cản xung quanh làm nghẹt bồn cầu

• Nguyên nhân tiếp theo khiến bồn cầu bi tắc là bên trong bồn cầu có vật cản: vật cản ở đây có thể là giấy vệ sinh, chất thải hay vật dụng cá nhân mà bạn làm rơi vào bồn cầu. Nếu như chúng không chảy xuống bể phốt mà vướng lại ở bồn cầu sẽ gây nên tình trạng tắc bồn cầu.

>> Xem thêm: Nên mua bột thông bồn cầu ở đâu

• Nguyên nhân cuối cùng khiến bồn cầu bị tắc là vì ống thoát khí của bồn cầu đã bị tắc. Ống thoát khí có tác dụng dẫn khí thải từ bồn cầu ra bên ngoài. Khi ống thoát khí bị tắc sẽ khiến cho khí bên trong bị nén và gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu.

Một số biện pháp khắc phục bồn cầu bị tắc tại nhà

Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc thì bạn có thể thử áp dụng những phương pháp dưới đây để xem bồn cầu có thoát khỏi tình tạng nghẹt hay không nhé.

Biện pháp hút bùn từ hầm chứa lên

Biện pháp hút bùn từ hầm chứa lên

Nếu bồn cầu bị tắc vì bể phốt đã quá đầy bạn có thể tìm và liên hệ với những dịch vuj hút bể phốt. Họ sẽ sử dụng những máy móc hiện đại để hút toàn bộ chất thỏi bên trong ra và khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu.

Rác thải quá nhiều cũng dẫn đến bị nghẹt

Rác thải quá nhiều cũng dẫn đến bị nghẹt

Nếu bồn cầu bị tắc do chất thải hay dị vật thì bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp để loại bỏ dị vật như : đối với bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh hay chất thải có thể sử dụng các phương  pháp như bột thông bồn cầu hay pittong, đối với những dị vật rắn có thể sử dụng máy thông bồn cầu bằng khí nén hay móc quần áo để lấy dị vật ra ngoài. Bồn cầu sẽ hoạt động bình thường nếu dị vât không còn bên trong bồn cầu.

Nếu bồn cầu bị tắc do ống thoát khí bị tắc thì bạn có thể lấy một xô nước và đổ mạnh vào bồn cầu dể các chất thải gây tắc ống thoát khí bị rửa trôi. Nếu không hiệu quả thì bạn nên liên hệ với dịch vụ sữa chữa bồn cầu.

Dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM

Là dịch vụ chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến bồn cầu như : hút bể phốt của bồn cầu, nạo vét hố gas, lắp đặt  các hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh, … bên cạnh dịch vụ thông bồn cầu. Những dịch vụ này chuyên cung cấp những dịch vụ uy tính với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn và kinh nghiệm nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng bồn cầu bị tắc khắc phục nỗi lo mỗi khi bồn cầu gặp vấn đề.

Dịch vụ thông bồn cầu xử lý nhanh gọn

Dịch vụ thông bồn cầu xử lý nhanh gọn

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về các dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM trên mạng internet. Bạn cũng có thể nhờ họ tư vấn giúp những thắc mắc trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ nhé.
Trên là những thông tin cho bạn về dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm, thông bồn cầu giá rẻ, sửa bồn cầu tại nhà tphcm, giá cả thông bồn cầu, sửa bồn cầu bị nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, dịch vụ thông bồn cầu đà nẵng, thong bon cau gia bao nhieu

Rút hầm cầu quận 7