Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Nên mua bột thông bồn cầu ở đâu

Bột thông bồn cầu có rất nhiều loại như bột thông tắc bồn cầu, bột tẩy rửa cống bồn cầu, bột xử lý thông tắc bồn cầu,... có rất nhiều loại nhưng đặc điểm chung là đều thông bồn cầu. Mỗi loại bột sẽ đáp ứng từng nhu cầu mà bồn cầu nhà bạn đang gặp phải cần mua để xử lý. Nhưng chưa chắc gì khi chọn mua bạn đều mua đúng sản phẩm chất lượng hàng thật mà không bị nhái. Để đảm bảo việc lựa chọn mua bột tôi sẽ cho bạn bí quyết nên mua bột thông bồn cầu ở đâu giá thật dùng xong là hiệu quả ngay.

Bột thông bồn cầu mua ở đâu

Bột thông bồn cầu mua ở đâu

Câu hỏi khách hàng: Chị An có hỏi : “ Bồn cầu nhà tôi mấy hôm nay bị nghẹt, tôi tham khảo các phương pháp thông bồn cầu trên mạng thì có biết đến phương pháp thông bồn cầu bằng loại bột thông bồn cầu. Tôi muốn được tư vấn về cách sử dụng và nên mua bột thông bồn cầu ở đâu ?”.

Trả lời: Cảm ơn chị An đã đặt câu hỏi đến cho chúng tôi. Bột thông bồn cầu là một trong rất nhiều phương pháp mà chúng ta lựa chọn để áp dụng mỗi khi bồn cầu xuất hiện tình trặng tắc. Tuy nhiên đối với rất nhiều người phương pháp này vẫn còn rất mới mẻ và rất ít ai hiểu được phương pháp này làm như thế nào mới có được hiệu quả cao nhất. Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu và cho bạn biết nên mua bột thông bồn cầu ở đâu nhé.

Tại sao nên sử dụng bột thông bồn cầu 

Bột thông bồn cầu là phương pháp được khá nhiều người áp dụng bởi hiệu quả nhanh chóng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu triệt để nhất. Bột thông bồn cầu có thành gồm phần lớn các vi sinh vật có khả năng phân giải cách chất thai có bên trong bồn cầu như tóc, chất thải, giấy vệ sinh, rong,…

>> Tham khảo: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM

Vì thế bột thông bồn cầu không những có thể khắc phục tình trạng tắc bồn cầu mà còn có thể làm sạch bồn cầu nhà bạn.

Hiệu quả như thế nào khi chọn bột thông bồn cầu

Hiệu quả như thế nào khi chọn bột thông bồn cầu

Bột thông bồn cầu nếu bạn sử dụng thường xuyên khoảng 2 – 3 tháng sử dụng một lần thì chúng sẽ giúp bồn cầu nhà bạn sạch sẽ, ít bị tắc và hạn chế được tình trạng bể phốt bị đầy. Bột thông bồn cầu sẽ giúp bồn cầu của bạn luôn sạch sẽ và hạn chế tình trạng xuất hiện mùi hôi ở nhà vệ sinh.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu

Sau khi mua một gói bột thông bồn cầu tại cửa hàng, bạn cắt và đổ phần bột vào bồn cầu và đậy nắp. Chờ khoảng 3 – 4 h để  các vi sinh vật sinh sôi và phân hủy các chất gây nghẹt bên trong bồn cầu rồi bạn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu của bạn có còn nghẹt hay không nhé.

Hướng dẫn sử dụng bột thông bồn cầu

Hướng dẫn sử dụng bột thông bồn cầu

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bột thông bồn cầu được bày bán, với thành phần có phần khác nhau nên từng loại sẽ có một công dụng nhất định. Chúng tôi xin đưa ra một số loại bột thông bồn cầu phổ biến tại thị trường :

Chai nước thông cống có tác dụng gì

Chai nước thông cống có tác dụng gì

• Bột thông bồn cầu Amiphot : là loại có tác dụng loại bỏ mùi hôi khó chịu ở bồn cầu rất hiệu quả bên cạnh việc khắc phục tình trạng tắc bồn cầu. Với thành phần gồm các vi sinh vật có khả năng sinh sôi rất nhanh thì bột thông bồn cầu Amiphot sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả.

Bột thông đường ống không bị tắc

Bột thông đường ống không bị tắc

• Bôt thông bồn cầu Hando : với thành phần gồm những chất tẩy mạnh thì loại bột thông bồn cầu này sẽ giúp bạn không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng nghẹt của bồn cầu mà còn giúp bồn cầu sạch sẽ hơn bằng cách loại bỏ các cặn bẩn, rong bên trong bồn cầu.

• Bột thông bồn càu Tracatu : với thành phần bao gồm các chất ăn mòn cực mạnh nên bột thông bồn cầu này được nhiều người lựa chọn. Không chỉ bồn cầu, khi đường ống bị tắc bột thông bồn cầu Tracatu cũng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Nên mua bột thông bồn cầu ở đâu

Bột thông bồn cầu được bày bán ở rất nhiều nơi, bạn có thể dễ dàng mua được một gói bột thông bồn cầu ở những cửa hàng bán các thiết bị điện nước. Ở đây bạn cũng có thể dễ dàng mua những thiết bị thông bồn cầu khác như ống thụt bồn cầu, ống bơm thông tắc bồn cầu,…

Nên mua bột ở đâu là an toàn

Nên mua bột ở đâu là an toàn

Với thời đại internet phát triển như hiện nay, bạn có thể mua những gói bột thông bồn cầu tại những trang bán hàng online như : lazada, shoppe,… ở đây có rất nhiều loại bột thông bồn cầu với nhiều mức giá với nhiều thương hiệu khác nhau từ đó bạn có thể lựa chọn mua một gói bột thông bồn cầu phù hợp với nhu cầu của bạn rồi.

Trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về cách sử dụn bột thông bồn cầu và nên mya bột thông bồn cầu ở đâu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn giúp bạn có quyết định tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Tags: bột thông bồn cầu bán ở đâu, nơi bán bột thông bồn cầu, bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu, cách thông bồn cầu, bột thông bồn cầu tại đà nẵng, bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông cống nhà tắm, thành phần bột thông cống

Rút hầm cầu quận 7