Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt vật cứng đơn giản

Bạn vô tình đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu nhưng bạn không thể nào tự giải quyết được. Bạn đang rất lo lắng và bực bội vì nó gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Bạn đang tìm cách xử lý nhưng không thể nào giải quyết.

Vậy nếu bạn đang có những lo lắng này thì chúng tôi xin chúc mừng bạn, đừng vội lướt qua mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về những biện pháp có thể xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt bởi vật cứng nhé.

Vì tính chất đặc trưng nên khi bạn bị tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn bởi vật cứng thì các bạn không thể xử lý chúng bằng các loại chất tẩy rửa mà cần phải có những biện pháp sử dụng máy móc kỹ thuật nhé.

Cách xử lý bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà

Cách xử lý bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà

>>> Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà

Nếu như bạn không xử lý kịp thời tình trạng này bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề rắc rối cả trong quá trình sinh hoạt lẫn sức khỏe của chính bạn.

Các biện pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt bởi vật cứng

Các bạn có thể tự sử dụng những biện pháp sau để cải thiện tình trạng bồn cầu bị nghẹt bởi vật cứng như:

1. Sử dụng dây lò xo để kéo vật cứng khỏi bồn cầu

Dây lò xo có khả năng thông tắc và kéo vật cứng ra khỏi bồn cầu rất vô cùng hiệu quả. Một sợi dây lò xo có khả năng luồn lách được mọi ngóc ngách trong bồn cầu.

Bạn chỉ cần tiến hành kéo dây lò xo này luồn xuống bồn cầu cho đến khi đụng được vật cứng và kéo chúng theo chiều xoay để có thể kéo được vật cứng ra ngoài.

Với phương pháp sử dụng này khá đơn giản nhưng lại có kết quả vô cùng lớn, các bạn chỉ cần tốn chi phí cho 1 dây lò xo và thực hiện thông tắc mà không cần đến sự trợ giúp của ai.

Dùng dây lò xo để kéo vật cứng khỏi bồn cầu

Dùng dây lò xo để kéo vật cứng khỏi bồn cầu

2. Sử dụng máy hút đa năng để hút vật cứng lên

Để có thể thực hiện được những cách trên các bạn cần phải tiến hành hút toàn bộ nước dư thừa có trong bồn cầu.

Sau đó, bạn tiến hành đặt đầu ống hút xuống bồn cầu đã được lấy cạn nước và thực hiện bật máy để hút vật cứng bay ra ngoài.

Sử dụng máy hút đa năng để xử lý vấn đề

Sử dụng máy hút đa năng để xử lý vấn đề

>> Tham khảo: Cách thông bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả

3. Sử dụng móc treo đồ

Khi các bạn sử dụng những phương pháp này đòi hỏi các bạn cần phải biết rõ được và thấy được vật cứng nằm ở bồn cầu

Để thực hiện phương pháp này, các bạn tiến hành uốn 1 móc treo đồ theo dạng hình móc câu và quấn chúng thêm 1 miếng vải để tránh bị va chạm bồn cầu.

Sau đó bạn tiến hành luôn móc câu đó xuống bồn cầu và kéo vật cứng ra ngoài là xong rồi nhé

Lưu ý: khi sử dụng những phương pháp trên tại nhà các bạn cần phải mang khẩu trang và găng tay đầy đủ để tránh bị ô nhiễm và tránh chất thải bị văng vào người.

Bồn cầu bị tắc vật cứng phải làm sao.

Bồn cầu bị tắc vật cứng phải làm sao

4. Nhờ sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ thông tắc

Nếu như các bạn đã tiến hành thực hiện tất cả những biện pháp trên mà vẫn không thể nào lấy được vật cứng ra khỏi bồn cầu thì các bạn nên nhờ sự hỗ trợ của công ty dịch vụ thông tắc nhé.

Những công ty dịch vụ thông tắc sẽ giúp các bạn lấy được vật cứng rất nhanh và rất gọn gàng.

Với toàn bộ những phương pháp hiện đại mà các công ty đang có sẽ giúp các bạn rất hài lòng.

Để tránh tình trạng vật cứng vô tình rơi xuống bồn cầu các bạn nên đóng cửa nhà vệ sinh thật kĩ và đóng nắp bồn cầu lại để tránh trẻ con nhà bạn bỏ vật cứng xuống nhé.

Nhờ sự hỗ trợ các đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín

Nhờ sự hỗ trợ các đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ bồn cầu và nhà vệ sinh để mang lại nhà vệ sinh sạch sẽ và thơm tho cũng như hạn chế được vi khuẩn hình thành.

Không nên để tình trạng tắc nghẽn diễn ra vì sẽ làm gián đoạn quá trình sinh hoạt cho gia đình bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về cách xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn bởi vật cứng và những lưu ý giúp các bạn có thể hạn chế được tình trạng này.

Chúng tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn xử lý được hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẹt tại nhà. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

Tags:  cách thông bồn cầu nhanh nhất, tắc bồn cầu làm sao bây giờ, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bằng pittong, vật cứng rơi vào bồn cầu, cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng, bồn cầu bị nghẹt giấy,

Rút hầm cầu quận 7