Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh phải làm sao?

Hiện nay tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn bởi giấy vệ sinh ngày càng nhiều hơn vì nhiều thói quen xấu của tất cả mọi người. Nếu như các bạn vẫn cứ giữ thói quen sử dụng giấy vệ sinh và vứt chúng xuống bồn cầu ngày càng lâu sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề nguy hại.

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm và hiểu thêm nhiều thông tin hơn về tình trạng bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để hiểu hơn nhé!

Như các bạn biết đấy, giấy vệ sinh được sản xuất riêng có đặc tính riêng để có thể dễ dàng tan trong nước 1 cách dễ dàng nhất. Và chính vì vậy mà nhiều khách hàng lại lầm tưởng tất cả những loại giấy vệ sinh đều có thể tan trong nước mà thẳng tay vứt chúng xuống bồn cầu.

Bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh xử lý như thế nào?

Bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh xử lý như thế nào?

>>> Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu thường xuyên bị tắc

Và cứ thế vô hình, nhưng mảng bám giấy vệ sinh này không có khả năng tan trong nước và không thể xuống hầm chứa mà chúng lại bị ứ đọng bám xung quanh đường ống bồn cầu gây nên tình trạng tắc nghẽn mà chúng ta không hề biết lý do tại sao.

Để làm sao có thể tránh được tình trạng bồn cầu bị tắc bởi giấy vệ sinh?

Điều rất đơn giản để có thể hạn chế 1 cách tối đa tình trạng bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh chính là bạn hạn chế bỏ giấy vệ sinh đã dùng xuống bồn cầu nhé!

Nếu có sử dụng các bạn nên lựa chọn thật kỹ càng những loại giấy nào dành riêng cho bồn cầu và có khả năng tan trong nước và phân hủy trong nước 1 cách dễ dàng nhất. Và các bạn không nên để giấy vệ sinh xuống bồn cầu 1 lượng quá nhiều dù chúng có khả năng phân hủy. Vì làm như vậy các bạn sẽ rất dễ gặp vấn đề tắc nghẽn rất cao.

Mẹo xử lý bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh

Mẹo xử lý bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh

Đừng để thói quen dùng tất cả các loại giấy và bỏ chúng xuống bồn cầu dội nước, vì không phải bồn cầu nào cũng có mức chảy nguồn nước mạnh có khả năng cuốn trôi được tất cả lượng giấy đó xuống hầm chứa.

Cách xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh chúng ta nên làm gì?

Các bạn có thể sử dụng những phương pháp sau như:

1. Sử dụng các loại chất tẩy rửa thông tắc

Các loại chất tẩy rửa thông tắc hiện nay có chất lượng rất cao, với khả năng thông tắc được rất nhiều người sử dụng. 

Với khả năng làm mềm và phân hủy toàn bộ chất thải giấy cặn bã bám lấy xung quanh đường ống bồn cầu xuống hầm chứa và cải thiện được tình trạng tắc nghẽn rất cao.

>>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu đơn giản mà hiệu quả nhất

Sử dụng các loại chất tẩy rửa thông tắc để xử lý vần đề này

Sử dụng các loại chất tẩy rửa thông tắc để xử lý vần đề này

2. Sử dụng nước rửa chén và nước ấm

Khi bạn sử dụng nước ấm sẽ giúp giấy mềm nhũn ra và kết hợp với nước rửa chén sẽ giúp giấy trôi xuống hầm chứa nhanh hơn.

Hai hỗn hợp này nhìn chung khá đơn giản nhưng nó mang lại kết quả khiến chúng ta vô cùng bất ngờ đấy nhé!

Việc của các bạn chỉ cần tiến hành đổ 1 lượng nước vừa đủ ở 80 độ C để sau 30 phút cho toàn bộ chất thải cặn bã được mềm ra và sau đó tiếp nước rửa chén xuống vệ sinh và dội lại nước thật mạnh là xong rồi nhé. Thật đơn giản đúng không nào.

3. Sử dụng hỗn hợp backing soda muối và giấm

Cũng giống như hỗn hợp nước ấm và nước rửa chén, khi các bạn sử dụng hỗn hợp này lại với nhau cũng mang lại cho bạn những kết quả rất hữu hiệu.

Liên hệ với dịch vụ thống tắc bồn cầu uy tín nhất

Liên hệ với dịch vụ thống tắc bồn cầu uy tín nhất

Tiến hành trộn đều tất cả những hợp chất này lại với nhau theo tỷ lệ 1:1 và đánh tan chúng đến khi tạo bọt và đổ chúng xuống bồn cầu đợi sau 1 tiếng dội nước thật sạch là xong rồi nhé.

Với những phương pháp đơn giản mà bạn có thể hiện chúng tại nhà giúp bạn có thể cải thiện được tình trạng bồn cầu bị tắc bởi giấy vệ sinh.

Các bạn cũng sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí để xử lý tình trạng này đâu. Nếu trường hợp bạn ngại mất vệ sinh thì các bạn gọi cho  công ty THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 7 THANH LONG đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cầu nghẹt, mang lại hiệu quả cao. ​

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

Tags: bồn cầu bị tắc giấy vệ sinh, cách thông bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, tắc bồn cầu làm sao bây giờ, bồn cầu thoát nước chậm, cách thông bồn cầu bị tắc đơn giản

Rút hầm cầu quận 7