Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Bồn cầu nghẹt giấy thì phải làm sao

Bồn cầu của bạn đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn bởi giấy và bạn tìm cách xử lý nhưng không cải thiện. Bạn đừng lo lắng và bận tâm nữa nhé, vì hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm những cách có thể xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Như các bạn biết đây, mỗi gia đình chúng ta đều có thói quen dùng giấy vệ sinh và vứt thẳng chúng xuống bồn cầu nên tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn bởi giấy là tình trạng gặp rất nhiều.

Không phải tất cả các loại giấy nào cũng có cấu tạo hoạt tính khả năng tan trong nước nên khi các bạn vứt thẳng chúng bồn cầu vô hình sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn

Bồn cầu nghẹt giấy thì phải làm sao

Bồn cầu nghẹt giấy thì phải làm sao

Cùng với đó, kết hợp với dòng nước yếu và dù cho giấy có khả năng tan trong nước cũng không thể nào khiến giấy có thể trôi xuống hầm chứa 1 cách trọn vẹn mà chúng còn bám lại xung quanh bồn cầu đường ống và gây nên tình trạng tắc nghẽn cao.

>>> Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu thường xuyên bị tắc

Vậy khi bồn cầu nghẹt giấy thì phải làm sao?

1. Sử dụng nước rửa chén và nước sôi

Khi bạn tiến hành kết hợp nước rửa chén và nước sôi lại với nhau sẽ giúp giấy được mềm và tan rã ra nhanh hơn. Nước rửa chén có chất bôi trơn nên sẽ sau khi giấy đã được mềm và tan ra chúng sẽ được cuốn trôi xuống hầm chứa 1 cách dễ dàng.

Việc đầu tiên của phương pháp này bạn cần đổ trực tiếp 1 lượng ấm vừa đủ xuống bồn cầu và sau đó đổ tiếp tục nước rửa chén xuống đợi 1 tiếng sau xả lại nước thật mạnh là xong rồi nhé.

Sử dụng nước rửa chén và nước sôi

Sử dụng nước rửa chén và nước sôi

Đây được xem là 1 trong những phương pháp khá hữu hiệu mà hầu như tất cả mọi người ai cũng áp dụng và mang lại kết quả rất bất ngờ.

2. Dùng các loại chất tẩy rửa và thông tắc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại các chất tẩy rửa dành riêng để thông tắc bồn cầu vô cùng hiệu quả.

Các bạn sẽ rất dễ dàng mua được chúng tại khắp mọi nơi với giá khá ưu đãi.

Quá trình thực hiện các loại chất tẩy rửa này cũng vô cùng dễ dàng. Đổ trực tiếp chất tẩy rửa xuống bồn cầu và tiến hành vệ sinh cọ rửa xung quanh và đợi sau 30 phút xả lại nước sạch là xong rồi nhé.

>>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu đơn giản mà hiệu quả nhất

Dùng các loại chất tẩy rửa và thông tắc

Dùng các loại chất tẩy rửa và thông tắc

3. Sử dụng hỗn hợp backing soda và muối

Khi các bạn kết hợp hỗn hợp này lại với nhau các bạn sẽ dễ dàng thấy được kết quả lại, với những dụng cụ có sẵn trong nhà bếp, bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp này theo tỷ lệ 1:1 và đổ chúng xuống bồn cầu đợi sau 1 tiếng xả lại nước sạch là xong rồi nhé.

So với các phương pháp trên thì phương pháp này cũng mang lại cho bạn 1 kết quả rất hài lòng mà không cần phải tốn bất cứ chi phí nào.

Sử dụng hỗn hợp backing soda và muối

Sử dụng hỗn hợp backing soda và muối

4. Gọi cho các công ty dịch vụ thông tắc

Nếu bạn không có thời gian và bạn ngại mất vệ sinh thì chúng tôi nghĩ bạn nên nhấc máy lên gọi cho những công ty đang chuyên về lĩnh vực thông tắc bồn cầu đường ống để họ có thể xử lý 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

Với những kinh nghiệm mà họ đang có cùng với đội ngũ có chuyên môn cao và máy móc hiện đại chúng tôi tin chắc vấn đề bồn cầu tắc nghẽn bởi giấy không còn khiến bạn phải phiền lòng.

Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất

Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất

Hiện nay, trên thị trường có vô vàng công ty đang đảm nhận việc này, để dễ dàng nhất các bạn có thể tìm kiếm trên mạng nhé!

Ngoài ra, nếu bạn còn đang lo lắng chi phí thì bạn đừng bận tâm bởi vì chi phí cho 1 lần thông tắc nghẹt bởi giấy khá thấp giao động từ 100.000 đến 200.000đ

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình được những biện pháp cải thiện tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt bởi giấy. Nhưng để hạn chế tình trạng này chúng tôi muốn khuyên bạn nên hạn chế và tuyệt đối đừng bỏ giấy trực tiếp vào bồn cầu nhé.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cùng chúng tôi theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết thắc mắc sau nhé!

Tags: cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy, xử lý bồn cầu rút nước chậm, cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước, bồn cầu bị nghẹt vật cứng, cách xử lý bồn cầu bị đầy, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng baking soda

Rút hầm cầu quận 7