Công ty hút hầm cầu quận 7 Thanh Long

Cách thông ống nước bồn rửa bát

Xin chào công ty, tôi tên là Trần Khánh Vân, hiện nay tôi đang ngụ tại Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi có câu hỏi muốn nhờ đến Công ty hướng dẫn giúp tôi những cách thông ống nước bồn rửa bát được không ạ? Vì hiện tại, bồn nước rửa bát của tôi đang bị tắc nghẽn nhưng tôi không thể xử lý, nó khiến tôi rất khó chịu. Tôi cảm ơn và mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty. Tôi cảm ơn!

Trước tiên, chúng tôi xin cả ơn chị Vân đã liên hệ và đặt câu hỏi này, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho chị cũng như tất cả mọi người được hiểu rõ hơn về những cách thông ống nước bồn rửa bát. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Tình trạng đường ống nước bồn rửa bát bị tắc nghẽn đươc xem là một việc trong những hiện tượng không còn mấy xa lạ đối với mỗi gia đình chúng ta nữa. Nhưng hầu như tất cả chúng ta đều không biết cách xử lý chúng tại nhà đơn giản và không tốn chi phí nhiều mà hâu như toàn nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị công ty thông tắc.

Bồn nước rửa chén cũng được xem là một nơi mà bạn sử dụng thường xuyên và hay bị tắc nghẽn nhất.

Hiểu tâm lý cũng người dân chúng tôi sẽ mách cho các bạn những những biện pháp để xử lý chúng một cách nhanh nhất nhé!

1. Dùng dụng cụ để thông tắc


Dụng cụ này bạn có thể mua hầu hết tại các cửa hàng tiện lợi nhé. Sau khi đã có chúng trên tay bạn chỉ cần tiến hành xả nước vào bồn nước rửa chén và bịt một đầu cao su vào miệng ống và dùng 1 lực thật mạnh để đẩy toàn bộ chất thải xuống dưới.

Phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải kiên nhẫn, ngoài ra khi sử dụng phương pháp này bạn cần phải đeo khẩu trang và bao tay cũng như đồ bảo hộ để tránh nhiễm vi khuẩn nhé

dụng cụ thống tắc bồn rửa bát cần thiết

Dụng cụ thống tắc bồn rửa bát cần thiết

>>> Xem thêm: Cách thông hầm rút nước thải sinh hoạt

2. Sử dụng móc sắt hoặc dây lò xo

Bạn chỉ cần tiến hành uốn cong 1 cái móc sắt theo dạng hình móc câu và đưa đầu đã được uống cong xuống miệng ống xoáy theo vòng tròn để kéo toàn bộ chất thải và rác thải bám lấy đường ống lên.

Sử dụng mốc lò xo đơn giản hiệu quả

Sử dụng dây lò xo đạt hiệu quả cao

3. Sử dụng hỗn hợp backing soda và muối giấm

Khi trộn hỗn hợp này lại thành 1 hỗn hợp đồng nhất nó có tác dụng làm mềm và đẩy toàn bộ chất thải có trong đường ống bồn nước rửa chén xuống hầm chứa.

Việc của bạn chỉ cần tiến hành trộn hỗn hợp này lại theo tỷ lệ 1:1 và đổ trực tiếp chúng xuống đường ống tắc nghẽn, đợi 30 phút sau và bạn tiếp tục đổ 1 lương nước nóng 80 độ C xuống để phản ứng hóa học xảy ra hiệu quả hơn.

Dung dịch thông tắc bồn rửa chén không thể thiếu trong nhà bạn

Dung dịch thông tắc bồn rửa chén không thể thiếu trong nhà bạn

>>>Xem thêm: Cách thông cống thoát nước tại nhà

Phương pháp này để muốn đạt được kết quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng để chúng qua đêm để chúng có thể làm mềm hoàn toàn chất thải cặn bã một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các nguyên nhân dễ dẫn đến tắc nghẽn bồn nước rửa chén


Vậy đâu là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn nước rửa chén này?

Theo chúng tôi đánh giá phần lớn nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là bạn không thường xuyên vệ sinh đường ống cũng như bồn rửa chén.

Nguyên nhân thứ 2 cũng khá quan trọng là lượng dầu mỡ cũng như lượng chất thải chúng ta rửa chén hằng ngày và chúng bám tích tụ lâu ngày dần dần đong cứng lại. Khi lượng dầu mỡ này gặp oxi sẽ tạo thành những mảng bám vón cục lại xung quanh đường ống cứng đầu.

Cũng có thể nguyên nhân khách quan dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn nước rửa chén chính là bạn vô tình đánh rơi vật gì xuống mà bạn không biết được.

nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát

Các nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn rửa bát

Để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn nước rửa chén, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh bồn bằng các chất tẩy rửa để vi khuẩn cũng như các mảng bám từ dầu mỡ được cải thiện và xử lý.

Cuối cùng chúng tôi cảm ơn chị Vân đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Hi vọng thông qua bài viết này chúng tôi hi vọng chị đã tìm ra cho mình những cách xử lý tình trạng bồn nước rửa chén bị tắc nghẽn. Nếu có câu hỏi khác chị hãy cứ tiếp tục liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ chị.

Tags: Cách thông ống nước bồn rửa bát,bột thông tắc ống nước rửa bát, thông bồn rửa chén bị tắc, ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt

Rút hầm cầu quận 7